Công ty cổ phần Linh Nhâm - Nhà hàng Nhật Bản Akaari

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Linh Nhâm - Nhà hàng Nhật Bản Akaari chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Linh Nhâm - Nhà hàng Nhật Bản Akaari, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Linh Nhâm - Nhà hàng Nhật Bản Akaari

Công ty CP Linh Nhâm-Virgo là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực F&B, nhà hàng và dịch vụ cung ứng suất ăn công nghiệp. Các lĩnh vực chính của chúng tôi gồm:

* Nhà hàng Akaari với thiết kế mang phong cách Nhật, hương vị món ăn thuần Nhật, đội ngũ nhân viên chính về bếp và phục vụ đều có thời gian làm việc tại nhà hàng từ 3-15 năm. Vì vậy, hương vị đồ ăn và phong cách phục vụ được giữ ổn định không thay đổi trong một thời gian dài. Với tổng diện tích gần 600m2 nhà hàng có đủ không gian cho nhiều mục đích phục vụ như tiếp khách, gia đình, bạn bè và đặc biệt có những phòng từ 20 đến 50 chỗ ngồi phục vụ cho các buổi tiệc lớn.

* Cung cấp suất ăn công nghiệp:

- Hệ thống cung cấp suất ăn công nghiệp dinh dưỡng ngay tại nhà máy của khách hàng và canteen các trường học, cơ quan. Thực đơn tuần được thiết kế dựa trên yêu cầu, đảm bảo sự đa dạng của bữa ăn cũng như hợp khẩu vị khách hàng.

- Dịch vụ cho ngày lễ đặc biệt

- Cung cấp dịch vụ đặt tiệc trọn gói cho những buổi họp, hội thảo công ty, tiệc cưới, tiệc đứng hay những ngày lễ kỷ niệm đặc biệt khác

- Hệ thống siêu thị mini trong các Nhà máy

* Kinh doanh lĩnh vực khách sạn - du lịch

Công ty cổ phần Linh Nhâm - Nhà hàng Nhật Bản Akaari Tuyển dụng