CÔNG TY CỔ PHẦN LOZEN VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN LOZEN VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN LOZEN VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN LOZEN VIỆT NAM

Với nền tảng hơn 15 năm hoạt động trong ngành tóc và 6 năm nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc tóc rụng và các bệnh lý về da đầu. DR.LOZEN đã đem đến niềm hy vọng tuyệt vời cho hàng chục ngàn khách hàng đang chiến đấu mỗi ngày với nỗi đau tóc rụng.

Năm 2020 đánh dấu bước ngoặt lịch sử của DR.LOZEN trong việc tái cấu trúc thương hiệu,“chuyển mình” theo đúng kim chỉ nam - Tập trung vào các dịch vụ chăm sóc tóc và bệnh lý da đầu với phương pháp Detox độc quyền - kết quả nghiên cứu và ứng dụng liệu pháp chăm sóc hoàn toàn tự nhiên với cam kết 3 Không:

· Không xâm lấn (Không cấy tóc, Không tiêm chích kích mọc…)

· Không sử dụng hoá chất

· Không cần ăn kiêng - Không cần nghỉ dưỡng

Với sứ mệnh đem đến vẻ đẹp mái tóc thuần khiết, DR.LOZEN đã, đang và sẽ luôn xây dựng lòng tin vững chắc là một thương hiệu uy tín, tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc tóc rụng và các bệnh lý về da đầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN LOZEN VIỆT NAM Tuyển dụng