Công ty Cổ Phần LTC Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần LTC Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần LTC Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần LTC Việt Nam

Công ty Cổ phần LTC là công ty hoạt động trên lĩnh vực Marketing . Tuy mới thành lập được 2 năm. Đội ngũ nhân viên của LTC còn chưa nhiều. Hầu hết nhân viên của LTC đều thuộc thế hệ 9X thuộc chuyên ngành Marketing có niểm khao khát cháy bỏng với lĩnh vực này.

         Môi trường làm việc năng động, giúp các nhân viên phát huy tối đa khả năng của bản thân. Cùng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, sự linh hoạt, thích ứng nhanh với xu hướng vận động của thị trường marketing, LTC mong muốn sẽ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực marketing trong tương lai.

        Hiện tại, LTC đang đẩy mạnh nguồn vốn và nhân sự để thực hiện các dự án marketing hiện có, bao gồm các lĩnh vực về thực phẩm, du lịch, thẩm mỹ viện có quy mô tại thủ đô Hà Nội, Hải Phòng và Sapa. Trong tương lai, các dự án Spa sẽ được mở rộng quy mô ra các tỉnh Hải phòng và Quảng Ninh. Bên cạnh đó, các cổ đông cũng điểu hành mở các công ty riêng và các công ty vệ tinh khác để khai thác lượng data khách hàng.

       Tầm nhìn 2018- 2020, Công ty cổ phần LTC mở rộng các dự án marketing ra nhiều lĩnh vực khác, là đơn vị chuyên về giải pháp marketing với thương hiệu LTC solution - make marketing better, đồng thời trở thành top 10 công ty ở Hà Nội về lĩnh vực marketing ngoài