Công ty Cổ phần Medilog

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Medilog chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Medilog, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Medilog

Bạn đang đau đầu về việc tìm một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, có mạng lưới rộng khắp với chi phí hợp lý.

Bạn đang băn khoăn liệu cước vận chuyển của bạn có chính xác không khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại các chành xe. Nhân viên của bạn có khai báo chính xác đơn giá cước vận chuyển.

Bạn đang suy nghĩ về việc bộ phận giao nhận tại công ty bạn đang khổ sở mang hàng đến từng chành xe một để vận chuyển đến từng địa bàn, dẫn đến mất thời gian và công sức, làm tăng chi phí.

Tất các sẽ được giải quyết triệt để khi sử dụng dịch vụ logistic của medilog. Bằng việc áp dụng công nghệ trong quản lý, khi đến với medilog bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm rõ rệt sau:

Công cụ tính giá tự đồng bằng phần mềm dẫn đến cước vận chuyển chính xác tuyệt đối. Giúp bạn dễ dàng quản lý toàn bộ chi phí vận chuyển. Hoàn toàn loại bỏ việc kê giá, nâng giá của các tầng lớp trung gian. Ngoài ra việc ghép hàng, dồn hàng là không cần thiết giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí.

Bạn chỉ cần vận chuyển hàng hóa đến 1 địa điểm duy nhất của medilog là có thể giao hàng đi tất cả các tỉnh thành thông qua mạng lưới vận chuyển phủ khắp cả nước. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cho đội ngũ giao nhận.

Dịch vụ giao hộ thu hộ (COD) của medilog giúp việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn hao giờ hết.

Giúp cho công ty bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.