CÔNG TY CỔ PHẦN MND LIFE

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về CÔNG TY CỔ PHẦN MND LIFE

4.4
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN MND LIFE và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
25/08/2020
"Môi trường cực tốt cho các bạn trẻ ham học hỏi. Leader cực quý trọng nhân lực và rất quan tâm quyền lợi nhân viên"
Điểm trung bình
4.4

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Leadership có tâm có tầm
Điều tôi không hài lòng
Văn phòng chính thức đang trong giai đoạn thi công nên chỗ làm việc hiện tại chưa được phù hợp cho những bạn sáng tạo
4
5
4
5
4

Giới thiệu

Mô tả công ty

Công Ty Cổ Phần MND Life với sứ mệnh tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. MND Life là công ty đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực sức khỏe cung cấp dịch vụ chuỗi phòng khám vật lý trị liệu Sports Medic - Y học thể thao cùng với sản xuất và phân phối sản phảm sức khỏe chất lượng cao.

Chính sách phát triển nhân lực

Thông thường nhân sự tại MND LIFE sẽ được học các khóa học thường xuyên trung bình khoảng 250 triệu/ năm do lãnh đạo và các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo nội bộ tổ chức

Cơ hội thăng tiến

MND LIFE chú trọng nhân sự cống hiến tại công ty, nhân viên có sự gắn bó lâu dài sẽ luôn được hưởng những phúc lợi xứng đáng với thực lực và giá trị lao động. Nhân viên tại công ty sẽ có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cấp cao, được đào tạo để có tầm nhìn rộng và phát triển kỹ năng chuyên môn nhờ có đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm. 

Chính sách phúc lợi 

Ngoài những chính sách phúc lợi cho nhân viên. Công ty luôn tạo môi trường để mọi người được làm việc và phát triển trong sự tôn trọng và công nhận nhân tài, luôn được đánh giá cao cho tinh thần cầu tiến phát triển


285/20 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh