Công ty Cổ phần MON GROUP Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần MON GROUP Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần MON GROUP Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần MON GROUP Việt Nam

Công ty Cổ phần MON GROUP Việt Nam – MON GROUP được thành lập: 26/04/2019.

MON GROUP là một công ty Start Up với đội ngủ trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá thuộc TOP sản phẩm Lợi sữa chất lượng và được tin dùng hàng đầu ở Việt Nam. Lợi Sữa Cao Cấp MONMOM xứng đáng là một sản phẩm mà bất kì mẹ sau sinh nào cần phải có. Với sứ mệnh mang lại nguồn sữa dồi dào và đầy đủ nguồn dưỡng chất cần thiết cho bà mẹ, trẻ em Việt Nam, đội ngũ nhân viên của MON GROUP đã chăm sóc hàng nghìn khách hàng/tháng là các bà mẹ sau sinh và đạt được phản hồi vô cùng hài lòng về sản phẩm và sự chăm sóc.

Trong thời gian qua, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, MON GROUP đã khẳng định vị thế và uy tín của một doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập để vươn lên tầm khu vực và quốc tế.

Công ty Cổ phần MON GROUP Việt Nam Tuyển dụng

Nhân Viên Vận Đơn

16/05/2021
Hà Nội
Toàn thời gian