CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HÒA SUNNY

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HÒA SUNNY chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HÒA SUNNY, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HÒA SUNNY

HÒA SUNNY COSMETIC là doanh nghiệp chuyên về mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp.

Được thành lập từ năm 2015, dưới danh nghĩa Công ty TNHH Mỹ phẩm Hòa Sunny, là đơn vị đi tiên phong trong xu hướng nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm, mỹ phẩm chăm sóc da từ Thái Lan. 

Khởi đầu không mấy thành công khi thời điểm đó trên thị trường Việt Nam ngập tràn các loại sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đã có những thời điểm, vì quá nhiều áp lực khi phải gánh chịu hậu quả từ những kẻ bán sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường, Hòa Sunny đã từng muốn từ bỏ. Nhưng nếu từ bỏ thì khách hàng sẽ phải tiếp tục mua những sản phẩm kém chất lượng nữa ư? 

Chính câu hỏi đó đã tạo động lực để Hòa Sunny tiếp tục nỗ lực, cố gắng phát triển để đến hôm nay, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Hòa Sunny (HOA SUNNY COSMETIC JSC) ra đời. 

Mang sứ mệnh loại bỏ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ra khỏi thị trường Việt Nam, Hòa Sunny Cosmetic  là nơi chia sẻ những thông tin về sản phẩm, những kiến thức, bí kíp làm đẹp tới chị em phụ nữ trên toàn Việt Nam.