CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG SINH HỌC PHÚ TÀI

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG SINH HỌC PHÚ TÀI chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG SINH HỌC PHÚ TÀI, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG SINH HỌC PHÚ TÀI

Công ty cổ phần Năng Lượng Sinh Học Phú Tài là một trong những doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu nguyên, nhiên liệu sinh học rắn hàng đầu của Việt Nam, có trụ sở tại Lô B23 – Đường Trung Tâm – KCN Phú Tài – Tỉnh Bình Định; Và 4 Công ty thành viên ở khắp tỉnh Bình Định như :Vân Canh, Tây Sơn, Phù Mỹ, Hoài Nhơn.

Mặc dù, công ty chỉ mới thành lập được hơn 9 năm, xong công ty hiện đang sở hữu thương hiệu vững mạnh về sản xuất viên nén gỗ với tổng công suất là 30.000 tấn/tháng.

Với mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững, lấy nhân tố con người làm nền tảng; Công ty CP Năng Lượng Sinh Học Phú Tài và các công ty thành viên đã xây dựng cho cán bộ nhân viên của mình một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, chế độ đãi ngộ xứng đáng, chính sách nhân sự công bằng - minh bạch; chú trọng đào tạo và phát triển con người.

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG SINH HỌC PHÚ TÀI Tuyển dụng

Kế Toán Trưởng

05/06/2021
Bình Định
Toàn thời gian

Trưởng Phòng Nhân Sự

04/06/2021
Bình Định
Toàn thời gian

Trưởng Phòng Hành Chính

03/06/2021
Bình Định
Toàn thời gian