Công ty cổ phần Ngôi Nhà Nghỉ Dưỡng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Ngôi Nhà Nghỉ Dưỡng chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Ngôi Nhà Nghỉ Dưỡng, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Ngôi Nhà Nghỉ Dưỡng

Home Resort là đại lý chính thức của chủ đầu tư, tập đoàn Vingroup, FLC, Onsen Fuji,.... Home Resort có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên sâu từ các trường đạo học uy tín trong nước và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm từ các dự án của Vinhomes như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City và Vinhomes Riverside... Tập đoàn FLC như FLC Quảng Bình. FLC Sầm, Sơn,.... Và đặc biệt là Chủ đầu tư Onsen Fuji với 2 dự án thành công là Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Dolce Penisola Quảng Bình

Hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh, và môi giới bất động sản của Home Resort được thiết lập và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp cao, và sáng tạo trong mọi thời điểm và luôn không ngừng nâng cao chiến lược và kinh nghiệm để phù hợp với thị trường, phục vụ khách hàng tốt nhất để trở thành điểm tựa vững chắc cho khách hàng, trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường Việt Nam.

Phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi là lấy Uy Tín là Thương Hiệu, là xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng bằng chính sự Uy Tín trong nghề nghiệp, sự chu đáo trong phục vụ khách hàng.

Home Resort đã và đang không ngừng hoàn thiện phát triển để đưa đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.