Công ty cổ phần Người Bạn Vàng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 22 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty cổ phần Người Bạn Vàng

4.7
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Người Bạn Vàng và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
08/04/2020
"Tốt"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
môi trường hòa đồng, thân thiện từ Sếp cho tới đồng nghiệp, lương thưởng chế độ rõ ràng, có đào tạo cho nhân viên
Điều tôi không hài lòng
quy trình cần tối ưu hơn để khách hài lòng hơn nữa
5
5
5
5
5
08/04/2020
"Xứng đáng để gắn bó"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Mình đi với công ty hơn 2 năm, từ lúc mới ra trường đến nay. Học hỏi được nhiều điều, được lắng nghe và công nhận thành quả nên cảm thấy rất rất hài lòng
Điều tôi không hài lòng
Họp nhiều quá, hehe
5
5
5
5
5
08/04/2020
"TUYỆT VỜI!!!"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Sếp tâm lý thân thiện, lương thưởng về đều đặn đúng ngày, chế độ phúc lợi tốt, có bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên, đồng nghiệp trẻ năng động, hòa đồng
Điều tôi không hài lòng
chưa có gì k hài lòng
5
5
5
5
5

Giới thiệu

Công ty CP Người Bạn Vàng là ĐỐI TÁC của công ty vàng bạc đá quý PNJ trong lĩnh vực tài chính CẦM CỐ/ THẾ CHẤP trang sức, vàng, kim cương... Quầy dịch vụ được đặt tại các Cửa hàng PNJ, với mục tiêu phục vụ chính cho khách hàng PNJ và tiếp tục mở rộng với các khách hàng bên ngoài. Người Bạn Vàng khẳng định các giá trị mang lại cho khách hàng trong lĩnh vực tài chính: TIN CẬY – TẬN TÂM – THÂN THIỆN.

Hình thành hơn 2 năm và cùng với sự phát triển của thị trường tài chính hiện tại, Người Bạn Vàng đang mở nhiều hơn các chi nhánh (TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Vũng Tàu... và sẽ còn đi nhiều hơn nữa), do đó, sẽ không thiếu các cơ hội để Nhân Viên phát triển và thăng tiến.

Công ty theo đuổi văn hóa thân thiện, chủ động, hòa đồng nên tất cả mọi người luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ nhau. Chúng tôi quan tâm và phát triển từng người nhân viên một, để đến một ngày naò đó, dù cho các bạn không còn đồng hành cùng chúng tôi, các bạn vẫn có 1 hành trang lớn để rời đi nơi khác.

Văn phòng: Tầng 3, PNJ 294A Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TPHCM