CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ HÀNG DORI

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ HÀNG DORI chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ HÀNG DORI, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ HÀNG DORI

Nhà hàng Dori tọa lạc tại số 477, Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, quận Tân Phú. Với thế mạnh về không gian, cùng cung cách phục vụ, và đặc biệt là những món ăn chuyên về hải sản tươi ngon, hấp dẫn được chế biến từ bàn tay tài hoa của những đầu bếp hàng đầu. Nhà hàng Dori đã và đang trở thành một địa chỉ lý tưởng và uy tính đối với thực khách Sài Gòn. Nhanh chân cùng Diachianuong.vn khám phá ngay các bạn nhé!

Nổi tiếng không chỉ với sự đa dạng trong thực đơn và hấp dẫn trong hương vị món ăn, nhà hàng Dori còn gây ấn tượng với thực khách bởi một không gian hiện đại, lịch sự và sang trọng.

Nhà hàng Dori còn có những phòng tiệc với không gian vừa riêng tư, vừa sang trọng nhưng vẫn ấm cúng, gần gũi có sức chứa từ 10 - 200 khách để quý khách có thể tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật, tiệc báo hỷ…


Hải sản vốn là nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, đa dạng về phương pháp chế biến cũng như cách bày trí. Và chính vì thế hải sản luôn được khách ẩm thực sành điệu đặc biệt ưa thích. Nếu là tín đồ của hải sản thì nhà hàng Dori hứa hẹn sẽ là nơi cực lý tưởng để bạn thỏa mãn niềm đam mê của mình với nhiều lựa chọn hấp dẫn. Còn nếu không thì đến với nhà hàng Dori, bạn sẽ có cho mình những giây phút tuyệt vời và những trải nghiệm lý thú đấy nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ HÀNG DORI Tuyển dụng

Kỹ Sư Tổng Đài

07/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian