CÔNG TY CỔ PHẦN NHA KHOA THẾ HỆ MỚI

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN NHA KHOA THẾ HỆ MỚI chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN NHA KHOA THẾ HỆ MỚI, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN NHA KHOA THẾ HỆ MỚI

-Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, đời sống con người ngày càng được nâng lên. Vì vậy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe về răng miệng của mỗi người ngày càng được mọi người quan tâm hơn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

-Nha khoa Thế Hệ Mới được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ bác sỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, đã điều hành các cơ sở nha khoa lớn của Tp.HCM.

-Với tiêu chí chất lượng và giá cả cạnh tranh, luôn coi trọng và đặt vấn đề y đức lên hàng đầu, coi khách hàng là người bạn tin cậy có tiếng nói quyết định trên con đường phát triển của mình và với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy để đưa các sản phẩm cùng hình ảnh của doanh nghiệp đến tất cả quý khách hàng.

-Đến với Nha khoa Thế Hệ Mới, với đội ngũ Bác Sỹ nhiệt tình, tận tâm, tay nghề cao, đội ngũ nhân viên năng động, cởi mở, cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị thế hệ mới nhất của các nước tiên tiến chắc chắn quý khách sẽ thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình.