CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ LẮP GHÉP THÔNG MINH LEGO HOUSE

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ LẮP GHÉP THÔNG MINH LEGO HOUSE chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ LẮP GHÉP THÔNG MINH LEGO HOUSE, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ LẮP GHÉP THÔNG MINH LEGO HOUSE

Nhà lắp ghép hiện đang là một trong những mô hình nhà khá mới ở nước ta nhưng không còn lạ lẫm với các nước Mỹ, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc,…

Với những ưu điểm vượt trội cùng các tiện ích tối đa mà giải pháp nhà lắp ghép thông minh mang lại, đây sẽ được xem là ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho xu hướng thiết kế nhà lắp ghép trong năm 2020 này, góp phần làm cho cuộc sống trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn.

Legohouse tự hào là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam về nhà lắp ghép thông minh theo phương thức lego - xây nhà giờ dễ như chơi trò lắp ghép thông minh lego - dành cho người Việt có chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Legohouse mong muốn xây dựng thương hiệu thân thiện, thiết kế đẹp, chất lượng tốt, đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng cho cuộc sống tiện nghi

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ LẮP GHÉP THÔNG MINH LEGO HOUSE Tuyển dụng