CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TÂN PHÚ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TÂN PHÚ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TÂN PHÚ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TÂN PHÚ

Công ty cổ phần nhựa Tân Phú được thành lập ngày 19 / 8 / 1977, qua các loại hình sở hữu và các giai đoạn phát triển, hiện nay Công ty CP nhựa Tân Phú nằm trong nhóm những doanh nghiệp nhựa hàng đầu, có uy tín trong ngành công nghiệp nhựa Việt Nam.

Là một trong các nhà sản xuất và cung ứng sản phẩm bao bì nhựa hàng đầu cả nước về các loại sản phẩm: Các loại bao bì rỗng như can, chai, thùng sơn...; két bia, két nước ngọt; sản phẩm chai nhiều lớp, chai PET; thùng y tế xuất khẩu; vỏ bình acquy các loại...

Là một đơn vị có truyền thống gần 40 năm với đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, lực lượng tay nghề vững và dây chuyền máy móc hiện đại kết hợp cùng hệ thống quản lý chất lượng lượng ISO 9001:2008 và phương pháp 5S của Nhật, Công ty cổ phần Nhựa Tân Phú hiện là một doanh nghiệp có chỗ đứng vững chắc trong ngành nhựa Việt Nam.