CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA VÂN ĐỒN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA VÂN ĐỒN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA VÂN ĐỒN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA VÂN ĐỒN

Với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực, Simiplast luôn chứng minh cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp trong sản xuất, sự vượt trội trong thành phẩm và sự cạnh tranh trong giá cả.

Năm 1992

Công ty được thành lập với tên gọi Xí nghiệp sản xuất Dịch vụ Nhựa, trên cơ sở tách ra từ Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Tân Tiến.

Năm 2005

Công ty được cổ phần hoá và chính thức trở thành Công ty Cổ Phần Nhựa Vân Đồn. Xây dựng Chi nhánh sản xuất tại KCN Mỹ Phước 2, Thị xã Bến Cát, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Năm 2012

Mở rộng thêm nhiều lĩnh vực hoạt động. Phát triển nhiều hệ thống đại lý. Đẩy mạnh kinh doanh nguyên vật liệu ngành nhựa.

Từ 2012 đến nay

Áp dụng hệ thống SEDEX toàn cầu, đạt chứng nhận về Trách nhiệm Xã hội theo tiêu chuẩn SA8000. Từ năm 2000, Công ty đã áp dụng hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 (9001:2015).