Công Ty Cổ Phần Nội Thất Minh Tiến

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Minh Tiến chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Nội Thất Minh Tiến, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Nội Thất Minh Tiến

Công ty Cổ phần Nội thất Minh Tiến chính thức thành lập vào tháng 04 năm 2014, phát triển và hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển, nội thất Minh Tiến ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế là một trong những công ty nội thất uy tín, có năng lực hàng đầu tại Việt Nam.

Với hàng trăm dự án thành công, Minh Tiến đã ghi dấu trong lòng khách hàng về một đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều gia đình. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, những nghệ nhân tài hoa với trình độ tay nghề cao, cùng ban quản lý lãnh đạo có năng lực và tầm nhìn đã tạo nên vị thế vững chắc cho thương hiệu Minh Tiến JSC tại thị trường Việt.

Ngành nghề kinh doanh:

Khách hàng đến với Minh Tiến sẽ được cung cấp những giải pháp toàn diện về thiết kế, thi công và trang trí nội thất tạo nên những không gian sống và làm việc hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng.

Tư vấn thiết kế nội ngoại thất cho chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, Spa,…

Hoàn thiện thi công nội ngoại thất

Sản xuất, gia công và mua bán sản phẩm nội thất gỗ óc chó, gỗ Sồi nhập khẩu, gỗ Tần Bì và các loại gỗ công nghiệp,…

Kinh doanh, buôn bán phụ kiện, thiết bị