Công ty Cổ phần Nội thất Tín An Phát

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Nội thất Tín An Phát chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Nội thất Tín An Phát, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Nội thất Tín An Phát

Công ty Cổ Phần Nội Thất Tín An phát là một trong số những công ty thiết kế và thi công nội thất tân cổ điển, hiện đại hàng đầu Việt Nam. Hoạt động trên những lĩnh vực chính như: thiết kế nội thất, xây dựng và trang trí nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá là nơi phục vụ tốt nhất và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng với sự tận tâm trách nhiệm sẽ đem lại niềm tin tưởng cho quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp.

Nội Thất Tín An Phát luôn lấy "Chữ Tín" làm kim chỉ nam cho hành động và luôn luôn cố gắng để mang đến cho quý Khách hàng sự hài lòng.

Đến với Công ty Cổ phần Nội thất Tín An Phát, khách hàng sẽ được cung cấp các gói dịch vụ toàn diện trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng, chung cư, biệt thự, nhà ở, khách sạn, các showroom .. Chúng tôi luôn lắng nghe và đổi mới để đáp ứng được tối đa nhất những nhu cầu của khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Cổ Phần Nội Thất Tín An Phát:

Đầu tư kinh doanh, tư vấn, thiết kế các công trình kiến trúc, đồ gỗ nội thất, phào chỉ dát vàng, bạc, các sản phẩm tân cổ điển, hiện đại, tủ bếp, tủ tường, cầu thang, giường, bàn ghế cửa gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp OKAL, MFC, MDF, MELAMINE, LAMINATE(HPL) COMPCT HPL.....

Nhận tư vấn thiết kế, trang trí mỹ thuật nội thất,Tranh trang trí phòng khách, phòng ngủ, bar, cafe ... tranh sơn dầu, sơn mài, tranh vẽ trên tường.