Công ty Cổ phần ô tô tải Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần ô tô tải Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần ô tô tải Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần ô tô tải Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Máy Việt Nam chuyên về nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng các dòng xe hạng trung và hạng nặng Sinotruk với Sp như Howo, JAC. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội, văn phòng đại diện tại Hà Nội và 13 chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nam, Nghệ An, Hải Phòng, Phú Thọ,, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bình Định, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Buôn Mê Thuột, TP.HCM..." Hiện tại do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh chúng tôi cần tuyển nhiều vị trí.

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các dòng xe tải hạng trung, hạng nặng của TQ: Howo, Jac, Camc Ban Lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư ô tô được đào tạo chính quy trong nước và tại chính hãng, SINOTRUK, VIMID đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp các dòng xe tải hạng nặng, xe chuyên dụng trên thị trường trong nước và Quốc tế.

Công ty Cổ phần ô tô tải Việt Nam Tuyển dụng