Công ty Cổ phần O2 Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần O2 Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần O2 Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần O2 Việt Nam

CTCP O2 Việt Nam hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dược phẩm và các thiết bị y tế ngoại nhập, đặc biệt là các mặt hàng nhập khẩu từ Châu Âu như: Metazydyna, Heparegen, Surotadina, Pamlonor, Accucheck, Mesulpine,….

Trên tinh thần phát triển bền vững, dài hạn, O2 đã nỗ lực không ngừng để đem đến cho cộng đồng cơ hội tiếp cận những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý nhằm chung tay nâng cao giá trị sống của người Việt. Hiện nay, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân viên hơn 100 người với mạng lưới phát triển trên khắp cả nước. Miệt mài từ những bước đi đầu tiên, cùng với trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng Việt Nam, Thương hiệu O2 đã ngày càng khẳng định được uy tín của mình, trở thành một trong những nhà phân phối dược phẩm nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần O2 Việt Nam Tuyển dụng