CÔNG TY CỔ PHẦN OMABAY

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN OMABAY chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN OMABAY, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN OMABAY

Omabay là đơn vị vận chuyển chuyên cung cấp kết nối các dịch vụ như : chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát hàng hóa, giao hàng và thu hộ tiền COD, nhận vận và chuyển phát tận nơi, thư, báo, bưu phẩm bưu kiện, hàng mẫu, tài liệu khoa học kỹ thuật, chứng từ thương mại hồ sơ thầu… hình thức nhận tận nơi và phát tận nơi, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ, …

Với uy tín về thương hiệu và chất lượng dịch vụ đội ngũ nhân viên có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực chuyển phát nhanh. Với tâm huyết và trí tuệ của tập thể cán bộ nhân viên, sẽ ngày càng vững vàng hơn trên con đường phát triển kinh doanh và chinh phục khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo việc nhận và chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất. Công ty OMABAY luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài long tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.