Công ty Cổ phần Phần mềm FPT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty Cổ phần Phần mềm FPT

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Phần mềm FPT và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
08/05/2019
"Nơi làm việc lý tưởng"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Thiết kế văn phòng hiện đại, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, đồng nghiệp nhiệt tình.
Điều tôi không hài lòng
Do công ty quá đông nhân viên nên cần tạo hệ thống để quản lý. Vì vậy một số quy trình được xử lý hơi chậm.
5
5
5
5
5

Giới thiệu

FPT Software là công ty thành viên thuộc Tập đoàn FPT. Được thành lập từ năm 1999, FPT Software hiện là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm cho các khách hàng quốc tế, với hơn 16.000 nhân viên, hiện diện tại 33 quốc gia trên toàn cầu. Nhiều năm liền, FPT Software được bình chọn là Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất và nằm trong TOP các công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Fresher Academy, là học viện đào tạo Công nghệ thông tin nội bộ thuộc FPT Software. Tự hào là bệ phóng sự nghiệp vững chắc cho khoảng 5000 kỹ sư công nghệ thông tin trẻ mỗi năm. Tại Fresher Academy, chúng tôi mang đến đầy đủ môi trường - cơ hội để các bạn trẻ rèn luyện kiến thức, kỹ năng và nâng tầm bản thân với nhiều chương trình đào tạo – huấn luyện chuyên nghiệp, giúp các bạn lập trình viên làm chủ công nghệ và góp phần mang trí tuệ Việt Nam ra toàn cầu.

FPT Building, 17 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội