Công ty Cổ Phần Phân phối và Đầu tư Patco

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần Phân phối và Đầu tư Patco chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Phân phối và Đầu tư Patco, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Phân phối và Đầu tư Patco

Được thành lập vào 09/08/2010, công ty cổ phần phân phối và đầu tư Patco tập trung vào các lĩnh vực: Kinh doanh hóa chất, các sản phẩm thiết bị y tế, nghiên cứu và cả trong lĩnh vực sản xuất với chất lượng cao, đảm bảo về tài chính và được cung cấp bởi các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Công ty có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình được đào tạo đúng chuyên ngành. Đó là một lợi thế để giúp Patco trở thành một đối tác truyền thống của quý khách hàng trong vai trò là một nhà cung cấp trang thiết bị y tế và sản phẩm hóa chất chất lượng. Tận dụng thế mạnh của mình, công ty Patco không ngừng xây dựng và đào tạo một mạng lưới dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng một cách hoàn hảo, những sản phẩm công ty bán ra luôn được bảo hành, bảo trì theo định kỳ và luôn giữ chữ “tín” cũng như lấy lợi ích của khách hàng làm trọng. Song song đó, đội ngũ nhân viên công ty cũng luôn được cập nhật thông tin, trau dồi và nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty.