CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN

Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Sài Gòn (SGRED) được thành lập bởi các thành viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực địa ốc, xây dựng và hoạt động đo đạc bản đồ. Với định hướng đưa SGRED trở thành công ty phát triển bất động sản, xây dựng và đo đạc bản đồ hàng đầu tại Việt Nam bằng việc đa dạng hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ cùng với việc đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên nhằm mang lại sự tin cậy và thịnh vượng cùng Quý doanh nghiệp.

Với phương châm “Hiệu quả, hợp tác cùng phát triển” cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, máy móc thiết bị hiện đại, SGRED không ngừng vươn lên. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác để trở thành đối tác tin cậy. Sự thịnh vượng của Quý doanh nghiệp là niềm vinh hạnh cho chúng tôi