Công ty cổ phần phát triển công nghệ ACMAN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần phát triển công nghệ ACMAN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần phát triển công nghệ ACMAN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần phát triển công nghệ ACMAN


Năm 2002, một nhóm những chuyên gia làm việc trong lĩnh vực Quản trị, Kế toán, Kiểm toán, Tư vấn Thuế và Lập trình viên đã nghiên cứu và cho ra đời Phần mềm Kế toán (công bố ngày 20/11/2002), một sự cải cách lớn trong việc Quản lý Tài chính Kế toán lúc bấy giờ. Sản phẩm đã được các doanh nghiệp khối Nhà nước, Doanh nghiệp ngoài quốc doanh, Doanh nghiệp Nước ngoài đón nhận và đưa vào ứng dụng.


Ngày 05/01/2005 Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công Nghệ Hoàng Sơn ra đời, sau đó chuyển đổi thành Công ty Cổ Phần Phát triển Công Nghệ ACMAN - mã số doanh nghiệp: 0104908371, cấp lần cuối vào ngày 07/10/2010. Một loạt sản phẩm, dịch vụ được ra đời sau sự kiện này.


Ngày 15/04/2011


Phần mềm ACMAN


tích hợp tự in hóa đơn đã được Tổng Cục Thuế thẩm định; Chương trình tích hợp phần mềm HTKK của Tổng Cục Thuế, tích hợp chữ ký số kê khai qua mạng và hệ thống chứng từ, sổ kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo thuế đầy đủ theo quy định pháp luật hiện hành.


Ngày 06/01/2014 ACMAN chính thức giới thiệu phiên bản mới ACPro 8.1  giải pháp ERP quản trị doanh nghiệp. Chương trình được tích hợp với nhiều gói sản phẩm phần mềm (Kế toán; In hóa đơn; Bán hàng; Nhà hàng; Khách sạn; Quản lý nhân sự; Lập trình theo yêu cầu của doanh nghiệp). Chương trình đáp ứng mọi yêu cầu quản trị của doanh nghiệp.


ACMAN có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, tư vấn pháp lý, tài chính kế toán, chính sách và pháp luật thuế. Chúng tôi đã mang lại những giải pháp tối ưu nhất trong việc xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp, tạo một quy tắc kiểm soát tài chính kế toán, thẩm định dự án đầu tư huy động vốn và chính sách thuế, ưu đãi thuế của doanh nghiệp.


ACMAN đã thành công trong việc cung cấp giải pháp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực quản lý tài chính, kế toán, pháp luật thuế. Năm 2006 chương trình “Kế toán máy” ra đời và đã có hơn 107 trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học sử dụng là môn học bắt buộc với sinh viên nghành kế toán.


Ngày 12/12/2009 ACMAN chính thức công bố giải pháp “ACPro – Phòng kế toán ảo”, đây là mô hình thực hành, thực tập của ngành kế toán. Học viên thực hành trên mô hình này sẽ hình dung được toàn bộ công việc kế toán tại doanh nghiệp. Kiến thức, kỹ năng được trang bị đầy đủ trước khi vào nghề.


Năm 2014 khóa “Nghề kế toán chuyên nghiệp” ra đời là nơi hội tụ đỉnh cao của nghề kế toán. Khóa học được hệ thống toàn bộ kiến thức kế toán, tài chính, pháp luật thuế đồng thời được hỗ trợ 02 năm từ ACMAN và rèn luyện kỹ năng bảo vệ số liệu và giải trình quyết toán thuế.


ACMAN không ngừng vươn lên, quyết tâm chinh phục đỉnh cao của nghề nghiệp và mang lại cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.