Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về công ty:

Với tiêu chí “Giáo dục với sự khác biệt” hiện nay Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã triển khai 4 chương trình giáo dục: Bộ môn bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS, Tiếng Anh Olympia, Lắp ráp và lập trình Robot và Sinh trắc học dấu vân tay để khai phá tiềm năng của trẻ. Đặc biệt với chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS công ty chúng tôi là đại lý độc quyền tại Việt Nam của tập đoàn UCMAS Malaysia.

Công ty cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã có 10 năm hoạt động thành công trong lĩnh vực giáo dục.

Với mạng lưới 14 trung tâm đào tạo trực thuộc tại Hà Nội, hơn 90 đại lý nhượng quyền thương hiệu trên 20 tỉnh thành toàn quốc, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã trở thành sự lựa chọn uy tín của quý vị phụ huynh, học sinh toàn quốc cùng phương châm “Giáo dục với sự khác biệt”. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho học sinh và phụ huynh một dịch vụ “Uy tín, chất lượng, hoàn hảo”.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển hệ thống và thực hiện được sứ mệnh đem đến những cơ hội, phương pháp học tập để trẻ em có thể khám phá, phát huy các khả năng, trí tuệ của mình từ rất sớm Công ty chào đón các cán bộ nhân viên giỏi, tâm huyết và mong muốn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo

Website công ty: iecc.vn 


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

VPGD: LK1 - TT1, Số 96 - 96B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội