Công ty Cổ phần Phù Đổng Asi

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Phù Đổng Asi chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Phù Đổng Asi, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Phù Đổng Asi

Công ty Cổ phần Phù Đổng Asia tiền thân là Công ty TNHH Than Tân Phù Đổng được thành lập vào ngày 06/11/2003.

Trải qua gần 17 năm hình thành và phát triển, Công ty luôn lấy trách nhiệm và uy tín làm kim chỉ nam trong kinh doanh để phục vụ Khách hàng và Đối tác. Việc đổi tên thành Công ty Cổ phần Phù Đổng Asia nhằm mục đích mở rộng quy mô doanh nghiệp, ngoài thương mại than, Công ty chúng tôi còn khai thác nhiều hạng mục kinh doanh khác như: dịch vụ vận tải, đầu tư phát triển kho cảng cho than và hàng rời, vận hành và bảo trì lò hơi cũng như đẩy mạnh các hoạt động hợp tác kinh doanh quốc tế sâu rộng. 

Từ khi thành lập đến nay, số lượng CBCNV Công ty đã đạt trên 100 người và được phân bổ ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Công ty Cổ phần Phù Đổng Asia lấy “con người” làm tài sản cốt lõi, từ đó làm nền tảng vững chắc để phát triển kinh doanh, phục vụ Khách hàng tận tâm, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và tiến bộ xã hội.