CÔNG TY CỔ PHẦN PT ĐỊA ỐC Á CHÂU

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN PT ĐỊA ỐC Á CHÂU chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN PT ĐỊA ỐC Á CHÂU, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN PT ĐỊA ỐC Á CHÂU

Công ty Cổ Phần ĐỊA ỐC Á CHÂU được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Với phương châm hoạt động là “Đầu Tư Đúng Hướng – Nắm Chắc Thành Công”, Địa Ốc Á Châu luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất. 
Địa Ốc Á Châu Không chỉ làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm bất động sản tốt nhất – dịch vụ tốt nhất, Địa Ốc Á Châu còn luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng đối tác đầu tư bất động sản, những người đã tin tưởng và giao phó sản phẩm cho Địa Ốc Á Châu. Với thế mạnh về kinh nghiệm từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt, với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên viên, Địa Ốc Á Châu luôn mong muốn được hợp tác làm việc với những đơn vị chủ đầu tư uy tín, góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các đơn vị tham gia trên thị trường bất động sản nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung. Và chính điều đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững giữa Địa Ốc Á Châu và chủ đầu tư, tạo đà cho Công ty mang đến những sản phẩm bất động sản tốt hơn nữa cho thị trường.
Với sứ mạng mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất – dịch vụ tốt nhất, Địa Ốc Á Châu chú trọng đến con người – nguồn vốn quý giá của một doanh nghiệp, Địa Ốc Á Châu thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp cho nhân viên,… nhằm cung ứng những chuyên viên bất động sản hàng đầu về chất và lượng cho thị trường bất động sản các tỉnh thành phía nam nói riêng, thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. Trong mọi hoạt động của mình, Địa Ốc Á Châu luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng, đối tác, chính điều này đã góp phần tạo nên vị thế, thương hiệu của Địa Ốc Á Châu– thương hiệu bền vững trong lòng tin của đối tác, khách hàng.