Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Bảo Minh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Bảo Minh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Bảo Minh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Bảo Minh

Xuất khẩu lao động Bảo Minh

Với mục đích đóng góp tích cực cho sự phát triển và phồn thịnh của đất nước, kể từ ngày đầu thành lập đến nay, Công ty cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh luôn đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Bảo Minh luôn chú trọng phát triển và hợp tác với các doanh nghiệp, nghiệp đoàn lớn đến từ Đài Loan, Nhật Bản... Mối quan hệ chặt chẽ giữa Bảo Minh và doanh nghiệp được tạo dựng dựa trên nền tảng cùng hợp tác, tin tưởng lẫn nhau và cùng nhau phát triển. Với mong muốn đáp ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, giải quyết nhu cầu tìm kiếm việc làm, tăng thu nhập cho người lao động và đặc biệt là giảm tỉ lệ thất nghiệp taị Việt Nam. 

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Bảo Minh là những người có bằng cấp và giàu kinh nghiệm sư phạm. Đội ngũ giáo viên không ngừng sáng tạo, tìm tòi các phương pháp giảng dạy nhằm khuyến khích các học viên say mê và đạt hiệu quả cao trong việc học.

Tính đến nay, Bảo Minh đã đưa hơn 4000 lao động sang làm việc, tu nghiệp sinh và thực tập sinh tại Đài Loan, Nhật Bản. Các đối tác luôn hài lòng và tin tưởng vào nguồn lao động có chất lượng do Bảo Minh cung ứng. Chúng tôi cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập và các quyền lợi hợp pháp của người lao động phổ thông làm việc tại nước sở tại.

Ngoài ra, Bảo Minh còn hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, giáo dục định hướng với mức chi phí theo quy định của nhà nước. Chúng tôi có văn phòng đại diện tại các nước sở tại sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết các vướng mắc xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng của người lao động.

Với tinh thần của người Việt và sự học hỏi không ngừng, Công ty cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng nhu cầu việc làm cho người lao động phổ thông! Bảo Minh luôn cố gắng làm việc hết mình để mang đến cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, khang trang, chương trình đào tạo phù hợp nhất với yêu cầu của các thị trường khác nhau... cho người lao động.