Công ty cổ phần Quốc tế Nam Thành

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty quốc tế Nam Thành là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm hóa mỹ phẩm cao cấp từ Hàn quốc của tập đoàn AEKYUNG – Hàn Quốc và một số các nước trên thế giới.

Công ty Quốc tế Nam Thành được thành lập năm 2008, với tên giao dịch quốc tế là Nam Thanh JSC. Nam Thành là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền của nhiều nhãn hàng uy tín, nổi tiếng đến từ Hàn Quốc và một số quốc gia khác trên thế giới trong lĩnh vực hàng tiêu dùng.

Công ty Quốc tế Nam Thành phân phối các mặt hàng hoá mỹ phẩm và các sản phẩm dành cho trẻ em. Các dòng hàng chính hiện nay được phân phối bao gồm:

- Chăm sóc tóc: Dầu gội – Dầu xả KeraSys, Liante, KeraSys Homme (for men), và dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho salon thương hiệu Haken

- Chăm sóc thân thể: Sữa tắm Showermate, xà bông tắm Kerasys & Showermate, sữa rửa mặt Point và các sản phẩm dưỡng da A-solusion, B&F

- Chăm sóc răng miệng: kem đánh răng và bàn chải đánh răng 2080 (cho người lớn và cho trẻ em .

Các dòng sản phẩm hiện đang lưu hành đều đạt các chứng chỉ quốc tế về chất lượng ISO, được cấp giấy phép Công bố chất lượng của Bộ Y tế, ...và đặc biệt chứng nhận LOHAS (lifestyles of Health Sustainability), một trong những chứng nhận hàng đầu thế giới về sản phẩm mang tính an toàn, bền vững hiện nay.

TUYỂN DỤNG

7

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 65 Đặng Xuân Bảng, Hoàng Mai, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ