Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI) thành lập từ năm 2014 với các cổ đông sáng lập là Tiến sĩ Đinh Ngọc Hải – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản, và những doanh nhân Việt kiều kinh doanh nhiều năm tại Nhật Bản. Năm 2021, anh tham gia gọi vốn online trên trương trình truyền hình Sark Tank để đưa công nghệ Y học tái sinh điều trị bệnh ung thư đến gần với khách hàng Việt Nam hơn. JVI hoạt động chính trong lĩnh vực thương mại quốc tế, tư vấn đầu tư và dịch vụ y tế giữa Nhật Bản và Việt Nam. Với tâm huyết và nỗ lực thúc đẩy mối quan hệ giao thương, đầu tư và y tế Việt Nam - Nhật Bản, sự ra đời của JVI nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao bởi các cơ quan, tổ chức, cá nhân uy tín trong và ngoài nước.

Sau 5 năm hoạt động, JVI đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển về nhiều mặt trong mối quan hệ kinh tế xã hội giữa Việt Nam và Nhật Bản. Chính nhờ sự am hiểu về văn hóa, kinh tế xã hội hai nước, cùng mối quan hệ với các tổ chức chính phủ, cơ quan nhà nước, JVI đã hỗ trợ xúc tiến hợp tác, hỗ trợ đầu tư cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức giữa Việt Nam và Nhật Bản. Trong đó phải kể đến việc tổ chức thành công Diễn đàn hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nhật, Hội chợ hàng tiêu dùng Nhật Bản tại Việt Nam, cũng như kết nối nhiều cuộc gặp gỡ hợp tác giữa Tỉnh Cà mau và Tỉnh Ibaraki, giữa Bộ trưởng Bộ tài chính Đinh Tiến Dũng và Ngài Takebe Tsutomu, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ Nhật Việt.

Đặc biệt, JVI chú trọng tập trung phát triển lĩnh vực Dịch vụ Y tế Nhật Bản, với mục tiêu hỗ trợ người Việt Nam tiếp cận các dịch vụ y tế cao cấp của Nhật Bản, thông qua việc đưa các khách hàng Việt Nam qua Nhật Bản khám chữa bệnh. Định hướng này hoàn toàn rất thuận lợi trong bối cảnh Nhật Bản đang thi hành chủ trương mở cửa xuất khẩu dịch vụ, kỹ thuật y tế tiên tiến ra nước ngoài, chứ không phải chỉ chú trọng dịch vụ y tế phục vụ cho quốc nội như trước đây.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ y tế cao cấp Nhật Bản cho khách hàng Việt Nam, JVI còn đang triển khai các dự án chuyển giao công nghệ y tế tiên tiến của Nhật Bản về Việt Nam, giúp người Việt có cơ hội tiếp cận những thành tựu của nền y học phát triển trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, ngoài tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đó chính là nhờ sự ủng hộ từ các cơ quan Chính phủ, các tổ chức, đơn vị phía Việt Nam - Nhật Bản, và một điều không thể thiếu là sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi sẽ còn nỗ lực hơn nữa để mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mang lại giá trị tốt đẹp cho bạn, cho chúng tôi và cho toàn xã hội.

JVI với Shark Tank: https://vtv.vn/truyen-hinh/shark-tank-viet-nam-shark-viet-choi-lon-rot-20-ty-cho-man-goi-von-online-20210524103903484.htm


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Việc làm “” từ các công ty tương tự

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 12, Tòa nhà Icon4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!