Công Ty Cổ Phần Royal Nội Thất

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Royal Nội Thất chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Royal Nội Thất, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Royal Nội Thất

Công ty Cổ phần Royal Nội Thất - một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và tư vấn thiết kế các loại sofa gia đình, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, Karaoke.... Với đội ngũ Công nhân lành nghề có kinh nghiệm cùng với những yêu cầu kỹ thuật cao - Tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt các sản phẩm Sofa Royal được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhất của Đức dựa trên những nguyên phụ liệu tốt nhất được nhập khẩu từ Châu Âu và PRC. Với hệ thống khung xương cốt gỗ cứng đã qua xử lý tẩm sấy chống côn trùng, nệm lò xo, lò xo giàn, đai thun, mút chuyên dụng, các loại vải và da nhập khẩu cao cấp… Do đó những sản phẩm của Sofa Royal không những đáp ứng những yêu cầu về thẩm mỹ, độ bền mà còn làm hài lòng những nhà thiết kế khó tính nhất.

Trong thời gian qua, Chúng tôi đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Qua từng năm hoạt động, Công ty không ngừng phát triển về mọi mặt, uy tín của Công ty ngày càng được nâng cao, thị trường của Công ty không ngừng mở rộng khắp cả nước