CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH VÀ ĐẦU TƯ GIÁO DỤC IBOOK VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH VÀ ĐẦU TƯ GIÁO DỤC IBOOK VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH VÀ ĐẦU TƯ GIÁO DỤC IBOOK VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH VÀ ĐẦU TƯ GIÁO DỤC IBOOK VIỆT NAM

Công ty cổ phần sách và đầu tư giao dục Ibook Việt Nam IBOOK nhận thấy hiện trạng ngày nay của các bé là đứng trước sự phát triển của công nghệ và phổ cập internet như hiện nay, việc khó khăn của các bậc phụ huynh có con cái trong độ tuổi từ 2 - 6 chính là tìm cách làm sao để con mình tách ra khỏi sự đam mê của các trò chơi trên các thiết bị điện tử như smartphone, ipad, TV …nhằm có được sự phát triển đầy đủ nhất của não bộ, kích thích tài năng của các bé. Bộ sách này hoàn toàn đáp ứng được mong muốn đó của các bậc làm cha mẹ trong việc đào tạo, hướng dẫn con nhỏ làm quen, khai thác sự phát triển trí não của bé.


Những đầu sách “ phát triển tư duy, rèn luyện trí thông minh” của Ibook được biên soạn và được mua bản quyền từ nhiều nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới theo một trình tự phát triển khoa học của bé, Nội dung của những tựa sách là những câu trắc nghiệm theo tiêu điểm, những câu hỏi kích thích tính tư duy logic, sáng tạo, những bài tập giúp trẻ xây dựng kỹ năng, sự khéo léo, tính chính xác và rèn luyện tính kiên trì...

Công ty Cổ phần Sách và Đầu tư giáo dục IBOOK Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH VÀ ĐẦU TƯ GIÁO DỤC IBOOK VIỆT NAM Tuyển dụng