Công ty cổ phần Safza Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Safza Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Safza Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Safza Việt Nam

Công ty cổ phần SAFZA Việt Nam phát triển Naiad.vn để thực hiện các nền tảng quảng cáo và mạng quảng cáo cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến.

Chúng tôi phát triển phục vụ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ quảng cáo chuyên biệt như:

- Quảng cáo banner trên các trang Media nổi tiếng.

- Quảng cáo trên kênh tìm kiếm: Google AdWords, SEO.

- Quảng cáo hiển thị: Banner Ads, Google Display Network, Yahoo Ads, Mobile Ads

- Quảng cáo trên các mạng xã hội: Facebook, Youtube, Google+.

- Các hình thức quảng cáo khác: Email Marketing, Google Apps…

Chúng tôi phát triển phục vụ bằng cách sử dụng công nghệ quảng cáo, cung cấp giải pháp để tối ưu hóa việc quảng cáo trên, nhắm đúng mục tiêu nhằm đem lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Không chỉ báo giá thông thường, Naiad sẽ giúp doanh nghiệp nghiên cứu vị thế của mình trên thị trường & xu hướng của người dùng trước khi xây dựng kế hoạch quảng cáo trực tuyến chi tiết và hiệu quả.

Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết chiến dịch quảng cáo, thời gian triển khai, lựa chọn kênh quảng cáo và xây dựng thông điệp quảng cáo phù hợp với mục tiêu. Chúng tôi cũng sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi và tối ưu hóa quảng cáo hàng ngày, gửi báo cáo theo tuần, theo tháng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Quảng cáo của Naiad Việt Nam.