Công ty cổ phần sản xuất Đông Dương

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần sản xuất Đông Dương chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần sản xuất Đông Dương, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần sản xuất Đông Dương

Được thành lập vào năm 2008 bởi một bộ đôi tín đồ thời trang, Công ty Cổ phần thể thao Đông Dương đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty phân phối hàng thể thao lớn tại Việt Nam. Sau thành công ngoài mong đợi của cửa hàng đầu tiên, hiện Đông Dương Sport đang là ngôi nhà chung của nhiều chi nhánh trên toàn quốc, thổi vào thị trường Việt Nam những giấc mơ thời trang thể thao bất tận.

Đông Dương Sport không chỉ lan toả văn hoá thời trang thế giới đa dạng mà còn mang đến một nền tảng thời trang giá trị, dịch vụ khách hàng tận tâm, có trách nhiệm, để Việt Nam là điểm đến sành điệu cho những người yêu thể thao.

Hiện Công ty cổ phần sản xuất Đông Dương chuyên cung cấp quần áo bóng đá, giầy bóng đá sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo, nhận may đồng phục cho cty, lớp, in ấn theo yêu cầu....

Công ty cổ phần sản xuất Đông Dương Tuyển dụng