Công ty Cổ phần Sản xuất-Thương mại-Dịch vụ Gia Thịnh Phát

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Sản xuất-Thương mại-Dịch vụ Gia Thịnh Phát chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Sản xuất-Thương mại-Dịch vụ Gia Thịnh Phát, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Sản xuất-Thương mại-Dịch vụ Gia Thịnh Phát

Công ty Cổ phần Sản xuất-Thương mại-Dịch vụ Gia Thịnh Phát (GTP) được thành lập năm 2007, là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đầu tư, nghiên cứu, xây dựng dây chuyền sản xuất các sản phẩm nguyên liệu trong ngành trà sữa và giải khát. Công suất sản xuất đáp ứng đủ cho thị trường trong nước, xuất khẩu và gia công nước ngoài. 

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu giải khát theo Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, Công ty GTP xác định giá trị cốt lõi là chất lượng sản phẩm, trọng tâm là lợi ích của người tiêu dùng.

Trở thành một thành viên của GTP, mỗi nhân viên là một mảnh ghép quan trọng, đóng vai trò cốt lõi trong tổ chức, hướng đến phát triển bền vững, mang lại giá trị cho cộng đồng.