CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM

Công ty CP Sản Xuất Quà Tặng TechcomGift là đơn vị sáng tác và cung cấp chuyên nghiệp các loại Quà tặng biểu trư­­ng, Quà tặng khuyến mại, huân huy chương, vật phẩm... phục vụ cho các công ty, cơ quan ban ngành các cấp trong những dịp hội nghị, hội thảo, lễ kỉ niệm, các dịp đón nhận huân ch­ương và các công tác ngoại giao, phục vụ việc truyền tải hình ảnh, thông điệp của quý khách hàng với thị trường.

        Trong 8 năm hoạt động, Công CP Sản Xuất Quà Tặng Truyền Thông Việt Nam - TechcomGift đã đ­ược cộng tác với UBND các tỉnh, các Bộ, các Sở ngành, và nhiều Tổng công ty, Công ty lớn trong cả nước... và luôn làm hài lòng các khách hàng của mình bằng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Với tất cả sự kính trọng của mình, TechcomGift luôn cam kết sẽ hoàn thành sứ mệnh mà Quý Khách đã tin tưởng giao phó.

        Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã bớt chút thời gian để xem bức thông điệp này.

Rất mong nhận đ­­ược sự hồi âm và hợp tác của Qúy Khách hàng.