Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam

 Từ ngàn xưa, luôn có những điều kỳ diệu mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Đó phải kể đến những kỳ quan, dù phải trải qua hàng ngàn năm dưới sự biến động khắc nghiệt của thời tiết hay những biến thiên của lịch sử, khi thì bình dị sâu lắng, lúc lại hùng vĩ lớn lao nhưng vẫn luôn tỏa ra vẻ đẹp tinh khiết, kỳ vĩ và trường tồn với thời gian.

     Đó là một giá trị mà Công ty Cổ phần Sản Xuất TLG Việt Nam lấy cảm hứng từ sự trường tồn theo thời gian ấy, làm ý tưởng nghiên cứu và ứng dụng những tiến bộ Khoa học mới nhất của Thế giới để tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu có tính đột phá cao. Từ đó, sơn TUYLIPS, sơn NANO ONE và sơn TUYLIPS Luxury ra đời bằng sự khẳng định sẽ bảo vệ cho những ngôi nhà và những công trình kiến trúc bền mãi với thời gian.

“Giữa nắng nóng, bụi trần

Trong mưa tuôn xối xả

Nước biển mặn bay hơi

Sương trong đêm rét lạnh

Vẫn ánh lên sắc tươi sáng rạng ngời trường tồn cùng thời gian!”

     Bằng sứ mệnh và nhận thức trách nhiệm cao của mình đối với cộng đồng, con người và xã hội, TLG cam kết mang đến những sản phẩm giúp cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống. Với giá trị như vậy, TLG luôn dành hết tâm huyết nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng sản phẩm, đa dạng về chủng loại trong ngành vật liệu xây dựng, an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng được cao hơn, đồng thời sánh ngang với các tập đoàn sản xuất hàng đầu thế giới. Công ty đã đi đầu trong việc hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trên thế giới để áp dụng những công nghệ mới nhất, những nguyên vật liệu mới tiên tiến nhất được TLG sử dụng độc quyền và ứng dụng thành công nhiều loại sản phẩm sơn gốc nước mới, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người để đáp ứng những tiện ích và giá trị cao nhất. Ngoài những dòng sản phẩm như sơn trang trí cho các bề mặt xi măng bê tông, sơn giả đá , vân gỗ, sơn sàn công nghiệp Epoxy, sơn nhũ ánh kim, sơn tennis (sân thể thao đa năng), sơn giao thông (phản quang), sơn chống nóng cách nhiệt, sơn ngói và các vật liệu chống thấm. Đặc biệt là các dòng sản phẩm sơn gốc nước mới đa tiện ích có những đặc tính vượt trội như: Kháng nước, chống rỉ sét, chịu được các loại hóa chất thông thường (dầu nhớt, xà phòng, nước tẩy rửa) sơn trên mọi chất liệu ALL IN ONE như: Inox, Sắt, Kẽm, Nhôm, Nhựa, Gỗ,... các vật liệu bê tông xi măng nhưng vẫn phù hợp đảm bảo độ bền của sơn rất cao so với sơn dung môi, không gây mùi khó chịu. Và dòng sản phẩm sơn thông minh, màng sơn tự thở PLATINUM & TITANIUM, siêu phủ bóng và sơn lót siêu kháng kiềm, có thể thi công trong mọi điều kiện thời tiết, mọi điều kiện bề mặt dù là tường còn ẩm hay vừa mới trát xong mà vẫn đảm bảo không bị bong tróc, phồng rộp, giúp cho lớp sơn không bị loang màu hay sùi muối.

     Với phương châm kinh doanh “Tất cả cùng được”. Công ty Cổ phần Sản Xuất TLG Việt Nam khẳng định sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho Đối tác, Khách hàng, Nhà phân phối, Đại lý và Người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam Tuyển dụng

Nhân Viên IT Helpdesk

28/05/2021
Hà Nội
Toàn thời gian

Nhân Viên Sale Admin

22/05/2021
Hà Nội
Toàn thời gian