Công ty Cổ phần Sản Xuất Xây Dựng Thương Mại Đại Thịnh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Sản Xuất Xây Dựng Thương Mại Đại Thịnh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Sản Xuất Xây Dựng Thương Mại Đại Thịnh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Sản Xuất Xây Dựng Thương Mại Đại Thịnh

Công ty Cổ phần Sản Xuất Xây Dựng Thương Mại Đại Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẳn như: Cọc bê tông ly tâm; Cừ ván và cọc vuông bê tông dự ứng lực; Cống hộp, cống kích ngầm và các cấu kiện bê tông đúc sẵn khác, … với khả năng sản xuất từ 120 – 150 đoạn cọc từ D300 – D700, chiều dài từ 6 – 18 mét mỗi ngày cho cọc ly tâm và 400 – 500 mét dài cho sản phẩm cọc ván, … với chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn được công bố.

Công ty Cổ phần Sản Xuất Xây Dựng Thương Mại Đại Thịnh là đối tác cung cấp gạch cho các công trình trọng điểm của Ban Giao Thông Đô Thị Tp.HCM, các công trình cải thiện môi trường nước và các dự án khác… Bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Đại Thịnh sẽ luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao từ cấu kiện bê tông đúc sẵn cho thị trường khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận khu vực miền Nam, miền Trung Việt nam.