Công Ty Cổ Phần Sáng Tạo Nghệ Thuật Và Sự Kiện Sun Bright

http://sunbright.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Truyền thông Sun Bright thành lập từ năm 2018, sau 3 năm hình thành và phát triển, công ty đã tạo được chỗ đứng- thương hiệu trên trị trường tổ chức sự kiện khi là đơn vị tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn trong và ngoài nước như: Tuần lễ Hội nghị Bộ Trưởng với Doanh nghiệp nhỏ và vừa (APEC 2017), Hội nghị khách hàng chi nhánh Vietnam Airlines khu vực miền Bắc năm 2018 - 2019, Lễ kỷ niệm 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Hội nghị Thủ tường Chính phủ với doanh nghiệp năm 2019,... và nhiều sự kiện lớn - nhỏ của các doanh nghiệp lớn trong nước.

Tháng 6/2020, công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Sáng tạo Nghệ thuật và Sự kiện Sun Bright với niềm tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu về sáng tạo nghệ thuật và luôn đón đầu các xu hướng, Sun Bright luôn mong muốn truyền tải đến khách hàng/đối tác những câu chuyện đậm chất nghệ thuật, cùng dịch vụ chuyên nghiệp giúp các thương hiệu mở rộng thị trường, gia tăng doanh số và nâng cao uy tín.

Kế thừa và phát triển từ những giá trị đầy sáng tạo trước đây, mẫu thiết kế logo mới của Sun Bright thể hiện sự tối giản, tinh tế nhưng vẫn đầy tính đương đại. Tổng thể logo là mạch chuyển động không ngừng, là nỗ lực làm mới, làm tốt hơn mỗi ngày để cống hiến nhiều hơn cho khách hàng của ekip Sun Bright.

Toàn bộ ý tưởng thực hiện mang đậm tính cách sáng tạo và khác biệt của thương hiệu. Phát triển từ giá trị cốt lõi luôn coi yếu tố con người là nền móng và chìa khoá của sự thành công, hình tượng tia nắng mặt trời trong logo mới mang nhiều lớp thông điệp. Tia nắng mặt trời là sự tối giản hoá của hình ảnh con người và sự mô tả về 7 lĩnh vực nghệ thuật (kiến trúc, điêu khắc, hội hoạ, văn học, âm nhạc, sân khấu, điện ảnh). Trong hành trình sắp tới, Sun Bright luôn mong muốn kiến tạo nên những sản phẩm khiến khách hàng mỉm cười và hài lòng.

Bên cạnh đó, tên đầy đủ được thay đổi thành: "Công ty Cổ phần Sáng tạo Nghệ thuật và Sự kiện Sun Bright", với slogan "Make Difference"

Sự khác biệt nằm ở cảm quan THẤU HIỂU khách hàng, đối tác, mang lại không chỉ điều quý vị MUỐN mà thực chất cái quý vị CẦN.

Sự khác biệt nằm ở hình thức THỂ HIỆN, tổ chức và thực hiện nội dung mới mẻ, phù hợp với xu thế thời đại nhưng vẫn đảm bảo các giá trị truyền thống.

Sự khác biệt nằm ở TÂM HUYẾT của ekip thực hiện, có khả năng tạo nên những dự án văn hóa nghệ thuật độc lập.

Với định vị và mục tiêu của thương hiệu, trước mắt, khách hàng sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ nhất ở những cải tiến liên tục về sản phẩm, dịch vụ hiện có; ra mắt những sản phẩm mới chất lượng hơn.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Địa chỉ 63 Mai Hắc Đế, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, HN

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội