Công ty Cổ phần Secam

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty SECAM được thành lập với sứ mệnh "Đưa công nghệ vào phục vụ cuộc sống": Bằng tài năng, khát vọng và bản lĩnh, từng con người SECAM từng ngày từng ngày góp phần đưa những tiến bộ khoa học công nghệ về điện tử, viễn thông, thiết bị an ninh, điện nhẹ vào trong từng công trình, góp phần nâng cao giá trị từng tòa nhà, uy tín và lợi thế giá thành cho chủ đầu tư cũng như đưa tiện ích vào cuộc sống từng con người.

 Với giá trị cốt lõi là công nghệ tiên tiến, tận tâm đồng lòng hợp tác trong công việc và uy tín với khách hàng, SECAM bước đầu đã gặt hái được nhiều thành công:

 Là nhà cung cấp tin cậy các sản phẩm camera, âm thanh thông báo, kiểm sát ra vào hàng đầu, đã triển khai thành công cho nhiều khách hàng lớn.

 Bên cạnh cung cấp các giá trị vượt xa mong đợi của khách hàng về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành. Công ty chúng tôi luôn tự tin cung cấp dịch vụ bảo trì/ bảo dưỡng hệ thống điện nhẹ hàng đầu Miền Bắc. Đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định, đảm bảo khai thác tối đa về mặt thời gian cũng như an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

 Văn hóa SECAM luôn quan tâm chia sẻ, thấu hiểu, kết hợp hài hòa giữa lợi ích của mỗi cá nhân với tập thể cũng như giữa công ty với khách hàng. Trong quá trình hoạt động của mình, tập thể cán bộ SECAM luôn tâm niệm và làm việc theo đúng phương châm, cam kết đã đề ra:

 Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nhằm đáp ứng tuyệt đối nhu cầu an toàn, nâng cao khả năng quản lý, quản trị trong doanh nghiệp, tổ chức.

 Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh, mang lại hiệu quả cao.

 Với sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách hàng, sự hợp tác hỗ trợ từ các đối tác, SECAM đang không ngừng tận tâm với công việc, đổi mới hoàn thiện, hướng đến mục tiêu “Năm 2020 trở thành nhà thầu điện nhẹ uy tín nhất miền Bắc, và 2022 sẽ là một trong 3 nhà đầu tư thứ cấp hạ tầng viễn thông, tiếp sóng di động có thị phần lớn nhất Việt Nam ”.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

P.1805, Sảnh A, T01, Toà nhà Bắc Hà, số 17 Tố Hữu, P. Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội