Công Ty Cổ Phần Shiseido Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Shiseido Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Shiseido Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Shiseido Việt Nam

Đây là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản. Khi nhắc đến đất nước mặt trời mọc người ta thường nghĩ ngay đến những sản phẩm chất lượng và an toàn. Và đó là lí do Shiseido chiếm được cảm tình của chị em ngay từ khi ra đời.Đã có lịch sử hoạt động từ rất lâu, không lạ gì khi thương hiệu có rất nhiều sản phẩm đa dạng và luôn được đánh giá cao về chất lượng. Các sản phẩm của Shiseido luôn đứng Top sản phẩm bán chạy mặc cho sự ra đời của hàng trăm ngàn thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ.

Thế nhưng chất lượng luôn đi kèm với giá thành, và sản phẩm của hãng thường có giá khá cao. Tuy nhiên nếu bỏ qua vấn đề tài chính, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những trải nghiệm bạn có được cùng sản phẩm.

Không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam, ngay cả những thị trường khó tính như Anh, Pháp, Mỹ …cũng đánh giá rất cao các dòng sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt độ an toàn cao.