Công ty Cổ phần SIMBATECH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần SIMBATECH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần SIMBATECH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần SIMBATECH

Là công ty công nghệ chuyên cung cấp giải pháp trong lĩnh lực tài chính ngân hàng với đội ngũ nhân viên có chất lượng và trình độ cao, trên 70% có chứng chỉ của các hãng công nghệ toàn cầu như Microsoft, IBM, RedHat, Cisco, Fortinet, NetApp, Oracle, CheckPoint, VMWARE,… Với 100%  nhân viên có trình độ đại học và trên đại học, trên 80% nói được ít nhất một ngoại ngữ, chi phí đào tạo được công ty đài thọ.


Chúng tôi đã tham gia xây dựng nhiều hệ thống và cung cấp nguồn nhân lực công nghệ cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức ở Việt Nam như SCB, VPB, MSB…


Tập trung vào phát triển phần mềm, tích hợp hệ thống và dịch vụ công nghệ thông tin, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, giải pháp của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.