CÔNG TY CỔ PHẦN SINGWIN VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN SINGWIN VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN SINGWIN VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN SINGWIN VIỆT NAM

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN SINGWIN VIỆT NAM

STARWIN - VÌ SAO KHÔNG CHỈ SÁNG VÀO BAN ĐÊM

StarWin luôn hiểu mỗi khách hàng đều mong muốn sở hữu ngôi nhà khang trang, sang trọng nhưng vẫn ấm áp và gần gũi với mức chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi đã đóng góp không nhỏ trong việc cung cấp các giải pháp sơn nhà cho nhiều hộ gia đình và các công trình xây dựng. Để đạt được thành tựu này StarWin không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm với tính năng vượt trội, mẫu mã đa dạng và chất lượng cao cấp.

UY TÍN HÀNG ĐẦU

Luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam phát triển của công ty

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào chuỗi dây chuyền sản xuất

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Đưa ra lựa chọn thông minh trong khoảng chi phí chủ động của khách hàng

VẺ ĐẸP HOÀN MỸ CÙNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

GIỮ CHO TƯỜNG NHÀ LUÔN SẠCH ĐẸP NHƯ MỚI

Sơn StarWin mong muốn mang lại cho gia chủ những trải nghiệm sơn nhà đơn giản, tinh tế cùng sự an tâm tin cậy và chất lượng hoàn hảo.

SỨ MỆNH

StarWin phấn đấu trở thành hãng sơn hàng đầu Việt Nam với công nghệ sơn tiên tiến, mang đến những sản phẩm sơn tiết kiệm năng lượng, chi phí và đảm bảo thân thiện với môi trường để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Mọi nỗ lực tạo ra sản phẩm dịch vụ tân tiến phục vụ lợi ích khách hàng, quan tâm đến vấn đề môi trường, sức khỏe và an toàn.

TẦM NHÌN

Tiếp tục nghiên cứu trau dồi bản thân không ngừng, cải tiến sản phẩm dịch vụ vì một tương lai tốt hơn. Đẩy mạnh các hình thức kinh doanh và kênh bán lẻ, phát triển bền vững đi kèm với tăng trưởng lợi nhuận.

Ngoài ra chúng tôi cam kết công cuộc thực hiện việc tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và đảm bảo an toàn môi trường.

Sơn Starwin đạt đầy đủ chỉ tiêu về chất lượng ISO 9001


CÔNG TY CỔ PHẦN SINGWIN VIỆT NAM Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh Sơn

31/07/2021
Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam, Quảng Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc
Toàn thời gian