Công Ty Cổ phần sơn Nishu - Chi nhánh Hà Nội

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thành lập từ ngày 09/05/2005, trải qua 10 năm phát triển, Công ty Sơn NISHU (Việt Nam) đã nỗ lực vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Sản xuất và Cung ứng các sản phẩm Sơn và Chất phủ trên thị trường Việt Nam.

Nhằm hướng đến mục tiêu chất lượng phục vụ khách hàng, NISHU đã đầu tư đồng bộ các day chyền sản xuất hiện đại, công suất lớn cùng với các thiết bị đo lường, kiểm tra và thử nghiệm được nhập khẩu từ Nhật Bản, Singapore, EU,... nhờ vậy mà các sản phẩm của NISHU luôn ổn định về chất lượng, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập, NISHU luôn phát triển nhanh, bền vững và đã trở thành một trong số các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng Sơn và Chất phủ bề mặt tại Việt Nam.

Đến năm 2010, Nishu đã trở thành một Tổng công ty hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - công ty con, với trên 200 cán bộ công nhân viên cùng với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Định hướng phát triển của NISHU là trở thành một Tổng công ty chuyên ngành trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng và Trang trí nội thất

Nhà máy của NISHU hiện đặt tại khu Công nghiệp Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam với diện tích hơn 20.000 m² cùng gần 200 cán bộ nhân viên thực hiện hoạt động sản xuất theo Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản - JIS, Tiêu chuẩn Công nghiệp Mỹ - ASTM và được kiểm soát bởi hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001

Với năng lực hiện có và trách nhiệm của mình, NISHU cam kết đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý của khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.

 

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Trung, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ