CÔNG TY CỔ PHẦN ST DECOR

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN ST DECOR chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ST DECOR, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ST DECOR

Tầm Nhìn 

“ ST DECOR định hướng đến NĂM 2025 ĐẠT TOP 3 doanh nghiệp Thiết Kế - Kiến Trúc – Xây dựng dân dụng hàng đầu tại Đông Nam Á“ không ngừng sáng tạo đổi mới để tạo ra các công trình kiến trúc đẳng cấp , góp phần nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

ST Decor mang đến giải pháp kiến trúc nội thất toàn diện cho khách hàng .

Triết lý kinh doanh

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của ST Decor .

Giá trị cốt lõi

ST Decor đặt uy tín – chất lượng – tiến độ xây dựng lên hàng đầu

ST Decor coi “sáng tạo” là vũ khí chiến lược của doanh nghiệp

ST Decor sở hữu đội ngũ cộng sự đủ cả Tài - Đức -Tầm

ST Decor luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất

ST Decor xây dựng mối quan hệ với đối tác trên tinh thần hợp tác cùng phát triển .

Công trình 

ST DECOR tự hào đã thi công nội thất cho quý cư dân tại các khu đô thị cao cấp như Vinhomes Central Parkcủa tập đoàn Vingroup , Sunrise City của tập đoàn Novaland , Happy Valley của Phú Mỹ Hưng , Sadora của Đại Quang Minh và Sunrise Bay Đà Nẵng .

 Đội ngũ

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và tâm huyết bao gồm quản lý dự án, kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân tay nghề cao. ST Decor luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe của các dự án và của khách hàng trên khắp Việt Nam. Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những giải pháp mang tính sáng tạo, sự quản lý chuyên nghiệp và chất lượng thi công tốt nhất với giá cả cạnh tranh.