Công ty cổ phần Starlen Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Starlen Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Starlen Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Starlen Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN STARLEN VIỆT NAM

 Địa chỉ: Add: Lô 12 - OBT4-X1 - Linh Đàm – Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Tell: 046 2929 847 - Hotline: 0904 972 388 Email: info.starlenvietnam@gmail.com

 Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

 Website: http://starlen.com.vn/

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Starlen Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao. Luôn xem công trình của khách hàng là ngôi nhà của mình nên việc tỉ mẩn, cẩn trọng về kỹ thuật và an toàn trong thi công là chuẩn mực công việc.

Đối với nhân sự: Chúng tôi mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc phát huy tối đa sức sáng tạo, niềm đam mê, khuyến khích sự đổi mới với những thử thách và phần thưởng xứng đáng.

slide01

Đối với cộng đồng và xã hội: Starlen Việt Nam luôn quan tâm đến bảo vệ môi trường, tôn trọng giá trị văn hóa, hỗ trợ và phát triển cộng đồng; gắn lợi ích của doanh nghiệp với cuộc sống hiện đại của xã hội.

Đối với cổ đông: Starlen Việt Nam cam kết việc kinh doanh hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao mà cổ đông mong đợi.

Mục tiêu

Mục tiêu ngắn hạn: Trở thành nhà cung cấp các giải pháp về cửa và mặt dựng nhôm kính uy tín được khách hàng lựa chọn hàng đầu trong khu vực ASEAN.

Mục tiêu dài hạn: Starlen Việt Nam trở thành nhà cung cấp các giải pháp kiến trúc hiện đại được khách hàng lựa chọn hàng đầu trong khu vực ASEAN.

Trở thành nhà cung lớn nhất không phải là mong muốn hàng đầu của chúng tôi – chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp tốt nhất cho khách hàng.