Công ty Cổ Phần Sứ Việt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần Sứ Việt chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Sứ Việt, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Sứ Việt

Công ty Cổ Phần Sứ Việt là đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm Sứ Cao Cấp Minh Châu. Gốm sứ Minh Châu đang là dòng gốm sứ được ưa chuộng nhất hiện nay, sản lượng nhà máy sẳn xuất ra chưa đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của dòng gốm sứ này , là sản phẩm cao cấp chất lượng , tiêu chuẩn quốc tế , sản xuất theo công nghệ sứ xương của nước Anh và dây chuyền sản xuất nhập khẩu hoàn toàn từ nước Đức , từ đó sản xuất ra những dòng gốm sứ Minh Châu tuyệt đẹp hiện nay.

Công ty Cổ Phần Sứ Việt còn là nhà sản xuất các sản phẩm Sứ chất lượng cao theo yêu cầu. Với những sản phẩm quà tặng từ sứ hoặc quà tặng có in logo sẽ được chính tay đội ngũ nhân viên thực hiện. Ngoài ra, những thiết kế chuyên nghiệp sẽ bàn bạc để tạo ra màu sắc logo phù hợp với nước men. Quy trình thực hiện đều được kiểm tra chất lượng rõ ràng trước khi xuất xưởng.

Hoạt động với phương châm mang gốm sứ Việt Nam tới rộng rãi hơn tới toàn quốc và lấn sân sang thị trường xuất khẩu. Đại lý sứ Minh Châu luôn mong muốn sẽ giữ vững được truyền thống làm gốm sứ từ bao đời, không ngừng nâng cao tay nghề để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt.