TopCV sẽ tiến hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

Công ty cổ phần Tâm Đức

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Tâm Đức chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Tâm Đức, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Tâm Đức

Công ty cổ phần Tâm Đức được thành lập từ năm 2010 với Giấy phép kinh doanh số 3001343703. Lĩnh vực kinh doanh chính của Tâm Đức bao gồm: Kinh doanh và xuất khẩu khoáng sản: quặng thiếc, quặng antimon, thiếc thỏi, antimon thỏi, Kinh doanh và xuất khẩu lâm sản: nhựa thông, gỗ xẻ nhập khẩu,... Kinh doanh và xuất khẩu hàng tiêu dùng: nông sản, thực phẩm, mỹ phẩm Thái Lan. Một số lĩnh vực kinh doanh khác theo Quy định của Pháp luật. Công ty cổ phần Tâm Đức chúng tôi luôn đáp ứng thoả mãn về số lượng, chất lượng sản phẩm cho Quý khách hàng đúng yêu cầu. Chúng tôi sẵn sàng đón chào quí vị và các bạn đến trao đổi, hợp tác cùng phát triển. Chúc quý vị thành đạt, hạnh phúc. Xin trân trọng cảm ơn