Công ty Cổ phần Tân Bình Chi

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Tân Bình Chi chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Tân Bình Chi, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Tân Bình Chi

Chúng tôi – TÂN BÌNH CHI – biết rằng, một lối sống chậm rãi, điềm tĩnh hơn sẽ mang lại cho ta những trải nghiệm sâu sắc và ánh nhìn lạc quan hơn về cuộc sống. Và trong đó, uống trà là một thói quen hữu ích cho sức khỏe và phù hợp để giúp chúng ta được lắng lại, được cảm nhận vạn vật.

Với suy nghĩ đó, mục tiêu trọng tâm và ưu tiên của chúng tôi hiện nay là đem đến những sản phẩm mới mẻ nhất và cũng là tốt nhất để hỗ trợ sức khỏe người tiêu dùng. Đem đến cho họ sự an tâm – một cuộc sống xanh ngát đầy ý vị.


SỨ MỆNH

Nhà phân phối thuốc chuyên nghiệp, có kênh phân phối vững mạnh, hiệu quả, được nhân viên y tế gửi gắm tin yêu, nhà thuốc quý mến, người bệnh hài lòng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi tin tưởng rằng thiện chí và uy tín chính là cốt lõi của họat động kinh doanh. Giữ vững phẩm chất Trung thực, Đoàn kết, Chuyên nghiệp và Đạo đức kinh doanh.