Công ty cổ phần tập đoàn Bách Việt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần tập đoàn Bách Việt chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần tập đoàn Bách Việt, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần tập đoàn Bách Việt

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bách Việt (viết tắt là: “Bách Việt Group”) thành lập từ năm 2005 và hoạt động trong 5 lĩnh vực chính, bao gồm: bất động sản, đầu tư tài chính, xây dựng, giáo dục, dịch vụ.

Quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, Bách Việt Group luôn nỗ lực hết mình với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ở Bach Viet Group, chúng tôi ưu tiên tối đa cho việc duy trì và phát triển môi trường làm việc đoàn kết, chuyên nghiệp, tạo sân chơi bình đẳng cho mỗi CBNV được cống hiến hết năng lực bản thân, cùng nhau phấn đấu để các thành viên có một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Công ty cổ phần tập đoàn Bách Việt Tuyển dụng